Lễ hội ẩm thực Singapore

13/12/2016 - Vietjet Air

Lễ hội Ẩm thực Singapore là một trong những sự kiện quan trọng trong một loạt danh sách các sự kiện giải trí của thành phố này. Lễ hội này nhằm tổ chức những màn trình diễn để tôn vinh các hương vị truyền thống được yêu thích của các nền văn hóa khác nhau tại Singapore. Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức thức ăn và đặc sản địa phương của Singapore cùng vé máy bay Vietjet Air, hãy chắc chắn đến để tận hưởng những mẫu ẩm thực mà Lễ hội ẩm thực Singapore cung cấp trong tháng tháng Bảy.

Lễ hội ẩm thực Singapore

Hướng dẫn chung ẩm thực của Singapore

Singapore là nơi hội tụ của các món ăn từ khắp nơi trên thế giới và thật tuyệt khi có một cuộc hành trình khám phá ẩm thực! Với một nhà nước đa sắc tộc đây thực sự là một thiên đường cho những người sành ăn, cung cấp những lựa chọn đa dạng của các hương vị từ Trung Quốc, Mã Lai, Thái, các món ăn của Indonesia, Nhật Bản,  Ấn Độ và Hàn Quốc. Các món ăn địa phương có thể được tìm thấy tốt nhất ở các quầy hàng thực phẩm đơn giản của các trung tâm bán rong, nơi các món ăn địa phương là rất nhanh chóng và ít tốn kém (một món ăn chỉ chi phí một vài đô la). Trong các nhà hàng và khách sạn máy lạnh sang trọng, bạn có thể tìm thấy những món ăn xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, nhưng ở một mức giá cao hơn.

ẩm thực của Singapore

Tìm hiểu lễ hội ẩm thực Singapore

Ra mắt vào năm 1994, lễ hội ẩm thực Singapore năm này không bao giờ thất bại trong việc thu hút người dân địa phương và khách du lịch. Bạn thậm chí sẽ không phải đi xa và rộng để đáp ứng cơn thèm thuồng của bạn với đầy đủ những món ngon tuyệt vời từ ẩm thực truyền thống đích thực từ Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ. Bạn cũng sẽ được tha hồ lựa chọn với các món ăn ngon từ lễ hội thực phẩm, thưởng thức thoải mái với giá cả tốt nhất từ những giảm giá và khuyến mãi được cung cấp bởi các cơ sở thực phẩm và đồ uống tham gia.

Lễ hội Ẩm thực Singapore là một kinh nghiệm học tập tương tác lớn, một trải nghiệm giúp bạn hiểu rõ hơn về thực phẩm Singapore. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu hơn về các nền văn hóa phong phú của Singapore. Các đầu bếp địa phương và quốc tế tài năng sẽ tổ chức hội thảo nấu ăn thường xuyên và các cuộc biểu tình trong thời gian này và nếu bạn may mắn, bạn sẽ được thưởng thức chúng. Đây là một lễ hội thực phẩm vô cùng phổ biến và thu hút được cả người dân địa phương và khách du lịch (với một con số tham dự kỷ lục hơn 354.000 vào năm ngoái).

Thông tin vé máy bay đi Singapore hãng VietJet Air

Để có tấm vé máy bay đi Singapore hãng VietJet Air giá rẻ bạn hãy liên hệ 0931 309 515 / 0931 309 525 đến đại lý VinaJet. Đến với VinaJet bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm sẽ giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng một cách cẩn thận trong toàn bộ quá trình đặt vé để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Cùng VinaJet khám phá ẩm thực Singapore nhé.

Lễ hội ẩm thực Singapore
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quanicon dat ve
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng
0931 309 515 - 0931 309 525

đặt vé VINAJETLiên hệ đặt vé Vietjet Air

DU LỊCH CÙNG VIETJET AIR

Vé rẻ Vietjet Air vé vietjet giá rẻ vietjet air ho chi minh vietjet air việt nam đại lý vietjet

Liên kết đối tác: định vị xe máy || bang bo tro ad || linh chi || Smart motor || chữ ký số