Thoải mái hơn khi chọn một chỗ ngồi tốt trên máy bay

11/10/2015 - Vietjet Air

Để có một hành trình bay thuận lợi và thoải mái, chọn một chỗ ngồi tốt trên máy bay là điều bạn nên lưu ý. Vậy đâu là chỗ ngồi tốt trên máy bay? Câu trả lời sẽ dành riêng cho mỗi người bởi điều kiện và nhu cầu là khác nhau. Dưới đây Vietjet Air website sẽ tổng hợp bạn tất cả những chỗ ngồi được xem là tốt nhất trên máy bay dựa trên điều kiện và mong muốn khác nhau:

Những chỗ ngồi tốt trên máy bay:

Với những hành khách hay bị say tàu xe, say máy bay: khi tham gia hành trình bay nên chọn ở khu vực thân máy bay hoặc gần cánh. Bởi lẽ đây là hai vị trí ít tiếng ồn nhất và có độ rung nhẹ nhất. Do đó, sẽ giúp khách hàng giảm bớt được tình trạng muốn “say”. Đặc biệt, với đối tượng hành khách này nên tránh ngồi ở phần đuôi máy bay, bởi đây là nơi các động cơ phản lực hoạt động nên tạo nên tiếng ồn cũng như độ rung lớn.

Với hành khách có kích thước, trọng lượng quá khổ: đồng nghĩa cần một chỗ ngồi rộng, dễ để tay chân thoải mái. Và vị trí thích hợp dành cho hành khách này là hàng ghế gần cửa thoát hiểm.

Chọn các hạng ghế tốt: Hiện hãng hàng không VietJet Air cung cấp ba hạng ghế khác nhau. Mỗi hạng ghế có mức giá và chỗ ngồi tiện nghi khác nhau. Trong đó, ghế hạng Sky Boss có sự tiện nghi hơn hẳn và giá vé cũng là cao nhất. Ngoài là một chỗ ngồi tốt, hạng ghế Sky Boss còn có các dịch vụ giải trí, ăn uống tốt nhất.

Chọn chỗ ngồi an toàn: Có rất nhiều hành khách luôn mong muốn có một chỗ ngồi an toàn, để tránh những rủi ro không may xảy ra. Và theo nghiên cứu, thì chỗ ngồi an toàn trên máy bay là ở các vị trí:

+ Gần cửa thoát hiểm, vị trí: đầu, giữa hay cuối phi cơ có cửa thoát hiểm.

+ Ngồi gần lối đi

+ Ngồi ở khoang VIP trên cùng

Bên cạnh đó, một số vị trí được đánh giá là có chỗ ngồi kém an toàn hơn là:

+ Ngồi sát phần cánh phi cơ (trong các trường hợp máy bay gãy cánh)

+ Ngồi sát thân phi cơ hoặc các xa các cửa thoát hiểm (đây là khu vực gần cửa sổ nên trường hợp phi cơ có trục trặc sẽ khó ra khỏi cửa).

Như vậy, nếu muốn lựa chọn chỗ ngồi an toàn trên máy bay, thì các hàng ghế đầu, cuối hoặc gần cửa thoát hiểm là lựa chọn phù hợp. Tham khảo thêm sơ đồ chỗ ngồi trên máy bay an toàn như sau:

Để đặt chỗ ngồi tốt trên máy bay:

Hiện hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cung ứng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi dành cho khách hàng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể chọn một chỗ ngồi như ý trong quá trình đặt vé. Với trường hợp mua vé tại Vianjet, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí đặt chỗ ngồi trước cho bạn. Ngoài ra, các quy định hành lý hay giải quyết các trường hợp đổi tên, hành trình sẽ được nhân viên Vinajet hỗ trợ nhiệt tình.

Thoải mái hơn khi chọn một chỗ ngồi tốt trên máy bay
Rate this post
Bài viết liên quanicon dat ve
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng
0931 309 515 - 0931 309 525

đặt vé VINAJETLiên hệ đặt vé Vietjet Air

DU LỊCH CÙNG VIETJET AIR

Vé rẻ Vietjet Air vé vietjet giá rẻ vietjet air ho chi minh vietjet air việt nam đại lý vietjet

Liên kết đối tác: định vị xe máy || bang bo tro ad || linh chi || Smart motor || chữ ký số