Thông tin cần biết về thời gian làm thủ tục hãng VietJet Air

22/10/2015 - Vietjet Air

Ngoài sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ, bất cứ hành khách nào cũng cần lưu ý vấn đề thời gian làm thủ tục để có hành trình thuận lợi. Dưới đây đại lý bán vé máy bay Vinajet sẽ cung cấp tới toàn bộ các thông tin và quy định và thời gian làm thủ tục hãng VietJet Air.

Thời gian mở cửa quầy làm thủ tục:

Để đảm bảo thời gian làm thủ tục đúng quy định, hãng VietJet Air sẽ thực hiện việc mở quầy đối với các chuyến bay nội địa là 02 giờ trước so với giờ dự kiến khởi hành. Với các hành trình quốc tế, bay từ Việt Nam, sẽ  mở quầy thủ tục là 03 giờ trước giờ khởi hành dự kiến; đối với các hành trình quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam, quầy thủ tục sẽ mở 02 giờ đến 03 giờ trước giờ dự kiến khởi hành.

Thời gian đóng quầy: (kết thúc chấp nhận hành khách)

Quầy làm thủ tục sẽ đóng, nghĩa là sẽ không chấp nhận những hành khách đến muộn so với giờ quy định. Theo đó, hãng quy định đóng quầy với các chuyến nội địa là 40 phút so với giờ khởi hành dự kiến và 50 phút đối với chuyến bay quốc tế trước giờ khởi hành dự kiến.

Thời gian mở và đóng quầy làm thủ tục có thể thay đổi khác nhau,  tùy thuộc vào sân bay và từng chuyến bay cụ thể.

Lưu ý: Dưới đây là những trường hợp có thể hãng VietJet có quyền từ chối làm thủ tục chuyến bay của hành khách, nếu:

– Hành khách đến làm thủ tục muộn hơn 40 phút so với thời gian dự kiến khởi hành với(đối với chuyến bay nội địa) và muộn 50 phút so với giờ khởi hành dự kiến (đối với chuyến bay quốc tế).

– Những hàng khách không có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

– Hành khách không có đầy đủ các giấy tờ cần thiết và hợp lệ, bao gồm cả giấy phép và thị thực để đến nhập cảnh ở một quốc gia nhất định.

– Hành khách có những cư xử bạo lực với nhân viên hàng không cũng như gây rối tại quầy.

– Những hành khách không đủ điều kiện sức khỏe tham gia chuyến bay.

Thời gian làm thủ tục hãng VietJet Air

Thời gian lên tàu bay

Hành khách tham gia hành trình bay cùng Vietjet Air sau khi làm thủ tục phải cs mặt tại cửa tàu bay ít nhất là 30 phút trước thời gian khởi hành dự kiến. Hãng sẽ đóng cửa tàu bay trước giờ khởi hành là 10 phút. Hãng có quyền từ chối vận chuyển nếu hành khách không có mặt tại sân bay đúng giờ.

Nếu hành khách không tham gia làm thủ tục đúng thời gian hay không lên tàu bay đúng giờ, thì cước vận chuyển của hành khách đã thanh toán sẽ không được hoàn trả lại với bất cứ lý do gì.

Thông tin cần biết về thời gian làm thủ tục hãng VietJet Air
Rate this post
Bài viết liên quanicon dat ve
Người lớn
>=12 tuổi
Trẻ em
2-11 tuổi
Em bé
< 24 tháng
0931 309 515 - 0931 309 525

đặt vé VINAJETLiên hệ đặt vé Vietjet Air

DU LỊCH CÙNG VIETJET AIR

Vé rẻ Vietjet Air vé vietjet giá rẻ vietjet air ho chi minh vietjet air việt nam đại lý vietjet

Liên kết đối tác: định vị xe máy || bang bo tro ad || linh chi || Smart motor || chữ ký số